List danh sách những ứng dụng xem bóng đá trực tuyến 2022

Đâu là ứng dụng xem bóng đá trực tuyến chất lượng 2022? Thắc mắc này được rất nhiều người hâm mộ bóng đá đặc biệt quan tâm đến và cùng nhau tranh luận ở trên các diễn đàn bóng đá. KingFunUS đã tổng hợp những thông tin có liên quan đến vấn đề ở trên, mọi người hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

Những ứng dụng xem bóng đá trực tuyến chất lượng nhất 2022

Ngay tại chuyên mục tai game king fun phía những chuyên gia hàng đầu đã tổng hợp thông tin và có chia sẻ cho mọi người được hiểu rõ thêm về các ứng dụng xem bóng đá trực tuyến gồm có:

List danh sách những ứng dụng xem bóng đá trực tuyến 2022
Những ứng dụng xem bóng đá trực tuyến chất lượng nhất 2022

Phần mềm FPT Play

FPT Play được biết đến là ứng dụng xem video, xem tivi trực tuyến nổi tiếng ở Việt Nam, có thể dùng trên cả những model Smart tivi của các hãng ra mắt từ năm 2014 trở về sau. FPT Play cũng sở hữu được kho video cũng như danh sách kênh phong phú. Nhất là ứng dụng có kho video thể thao cùng với những kênh truyền hình thể thao để mọi người có thể xem bóng đá trực tuyến, xem bình luận, xem lại và theo dõi những thông tin bên lề.
FPT Play cũng hỗ trợ phát sóng trực tiếp hầu hết những giải đấu thể thao trong nước và quốc tế như: Ngoại hạng Anh, Champion League, VBA, World Cup, V-League, Seagame,…

Phần mềm ứng dụng HTV – Online

HTV Online được biết đến là ứng dụng xem tivi trực tuyến miễn phí, chuyên chiếu những kênh của Đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh và rất nhiều đài khác. HTV Online hiện cũng có mặt ở trên Smart tivi Samsung, Internet tivi Samsung, Smart tivi Sony, Internet tivi Sony giao diện Sony Entertainment Network, Smart tivi Toshiba,… HTV Online phát sóng trực tiếp những giải đấu thể thao qua kênh HTV Thể Thao. Theo như những chuyên gia nhận định thì đây là một trong số các kênh truyền hình phát sóng các mùa giải thể thao từ Việt Nam đến quốc tế với chất lượng ổn định.
Cũng như những ứng dụng xem tivi khác, HTV Online có hẳn một chuyên mục Kênh thể thao, tập hợp các kênh thể thao đặc sắc trong và ngoài nước. Vì vậy, nếu như mọi người muốn xem bóng đá trên tivi thì ứng dụng này là một gợi ý phù hợp nhất.

VTVcab ON – Xem trực tiếp bóng đá

Đây được xem là sản phẩm được phát triển từ VTVcab, chuyên cung cấp những nội dung giải trí kỹ thuật số có bản quyền trên đa nền tảng ở Việt Nam. Theo đó, điều thu hút của ứng dụng này đó là mọi người có thể xem được những giải đấu bóng đá thể thao hàng đầu trên thế giới như Ngoại Hạng Anh, UEFA National League, EPL, NBA, WTA, AT,… đi cùng với đó là hàng ngàn bộ phim bom tấn, những gameshow truyền hình và xem TV trực tuyến mọi lúc mọi nơi.
VTVcab ON cũng có hỗ trợ chạy ở trên nhiều nền tảng như những thiết bị smartphone, Android TV và đầu thu thế hệ mới VTVcab On Future 4K. Hiện nay, ứng dụng VTVcab ON cung cấp những kênh truyền hình hoàn toàn miễn phí.

VTV Go – Hỗ trợ xem tivi mọi nơi, mọi lúc

VTV Go được biết đến là hệ thống xem truyền hình hoàn toàn miễn phí chính thức của Đài Truyền hình Việt Nam cho phép khán giả VTV xem trực tiếp, xem lại, hoặc là xem theo chủ đề mọi chương trình truyền hình cũng như thưởng thức kho video độc quyền lớn nhất ở Việt Nam ở rất nhiều các lĩnh vực khác nhau.

List danh sách những ứng dụng xem bóng đá trực tuyến 2022
VTV Go – Hỗ trợ xem tivi mọi nơi, mọi lúc
Phần mềm ứng dụng VTV Go hỗ trợ xem trực tuyến những kênh truyền hình Việt Nam: VTV1, VTV2, VTV3, VTV4, VTV5, VTV6, VTV7, VTV8, VTV9, VTV5 Tây Nguyên và VTV5 Tây Nam Bộ và xem lại từng chương trình đã phát trong vòng 6 tháng.
VTV Go phát sóng rất nhiều chương trình thể thao trực tiếp hấp dẫn trong nước như V League,… và những giải đấu bóng đá quốc tế được VTV mua bản quyền như Seagame, Asian Cup, Asiad.

Clip TV – Truyền hình Internet

Clip TV là ứng dụng xem bóng đá trực tuyến được nhắc đến và được rất nhiều người quan tâm đến. Là ứng dụng giải trí đa nền tảng với 100% nội dung có bản quyền, được phát triển riêng cho người dùng những dòng Smart TV Android. Ứng dụng cung cấp trên 160 kênh truyền hình trong và ngoài nước, trong số đó có 20 kênh chất lượng hình ảnh chuẩn HD với tính năng lưu những chương trình hay đến 7 ngày và xem lại.
Clip TV cũng cung cấp cho người dùng kênh thể thao riêng biệt từ những giải đấu bóng đá trong nước đến quốc tế, phát sóng trực tiếp hầu hết những giải đấu thể thao trong nước và quốc tế như 3 giải bóng đá hàng đầu châu Âu: Premier League, UEFA Champions League, UEFA Europa League, giải quần vợt ATP. Nhưng ứng dụng này không phát sóng giải đấu bóng đá Ngoại hạng Anh.
Phần mềm ứng dụng Clip TV thu phí với những gói nâng cao có từng kênh nước ngoài và không thu phí với những kênh truyền hình và chương trình truyền hình trong nước.

Lời kết

Toàn bộ những thông tin được chia sẻ ở trên nhằm giúp cho mọi người được biết rõ về danh sách các ứng dụng xem bóng đá trực tuyến 2022. Hãy cùng nhau chia sẻ những kiến thức hữu ích này đến với bạn bè cũng như người hâm mộ bóng đá để cùng nhau cân nhắc lựa chọn được phần mềm chất lượng nhất nhé!

Các bài viết khác