Bật mí nốt ruồi son ở ngực phải phụ nữ báo hiệu vận mệnh gì?

Nốt ruồi son ở ngực phải phụ nữ cho biết nhiều điều về vận mệnh như sự nghiệp, tình cảm… Để biết chi tiết về ý nghĩa của nốt ruồi son, mời bạn đọc tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

I. Tổng quan về nốt ruồi son ở ngực phụ nữ

 • Màu sắc của nốt ruồi chủ yếu là nâu hoặc đen. Tuy nhiên, trong một số trường hợp vẫn có nốt ruồi son hay còn gọi là nốt ruồi son đỏ, nốt ruồi đỏ… Đây là những vi huyết quản nổi lên tạo thành những chấm nhỏ đỏ hoặc hồng trên da.
 • Trong nhân tướng học, nốt ruồi son là nốt ruồi phú quý mang lại may mắn, thuận lợi, phú quý cho chủ nhân. Cuộc sống và sự nghiệp thịnh vượng, gia đình yên ấm, hạnh phúc trọn vẹn.
 • Ngoài ra, cũng có ý kiến ​​cho rằng nếu có nốt ruồi son ở ngực, nhất là phụ nữ thì sẽ sớm sinh quý tử, con cái ngoan ngoãn, hiếu thảo với cha mẹ. Rộng hơn, không chỉ nốt ruồi son ở ngực mà bất cứ bộ phận nào trên cơ thể, nốt ruồi son cũng mang lại phúc khí cho chủ nhân. Nếu trong tay nó đang cầm một viên ngọc quý; nếu nó ở giữa hai môi, nó là rõ ràng, nhẹ nhàng và tốt lành.

II. Ý nghĩa nốt ruồi son ở ngực theo nhân tướng học

Theo quan niệm tướng số, vị trí nốt ruồi son trên ngực khác nhau sẽ mang những ý nghĩa khác nhau đối với tính cách và vận mệnh của mỗi người.

1. Nốt ruồi đỏ trên ngực phải của phụ nữ

Phụ nữ có nốt ruồi trên ngực phải thường có sự nghiệp hanh thông
Vị trí này được coi là tốt nhất trong các nốt ruồi trên ngực của phụ nữ, thậm chí còn tốt hơn những nốt ruồi son ở những nơi khác. Phụ nữ có nốt ruồi trên ngực phải thường có sự nghiệp hanh thông. Phụ nữ có nốt ruồi đỏ ở ngực phải cho thấy cuộc sống hôn nhân của họ rất hạnh phúc. Họ sớm có một con trai, và các con của họ rất khiêm tốn và ngoan ngoãn. Chồng tôn trọng vợ, vợ tôn trọng chồng, đại cát đại lợi.

2. Nốt ruồi son đỏ trên ngực trái của phụ nữ

Phụ nữ có nốt ruồi son ở ngực trái thường rất đào hoa
Cũng trên bầu ngực, song phụ nữ có nốt ruồi son ở ngực trái thường rất đào hoa. Nhưng thay vì tán tỉnh, những người này lại khá nhạy cảm với tình yêu. Họ rất tinh tế và rất dễ nhìn ra ý định của nhau. Thậm chí, họ có thể điều khiển tình yêu theo ý muốn, cho phép chàng say mê.
Trong công việc, phụ nữ thường hay mất tập trung, mơ tưởng nói tốt hơn làm, khó nên dễ nản lòng. Vì vậy, để thành công, bạn cần có sự kiên nhẫn và bền bỉ. Nếu có nốt ruồi son ở ngực trái nghĩa là chủ nhân được nhiều người yêu quý, sống hạnh phúc sau hôn nhân.

3. Nốt ruồi đỏ giữa ngực và 2 khe ngực

Người sở hữu nốt ruồi ở giữa ngực và khe ngực thường tài giỏi, thông minh, lanh lợi
Đây được coi là vị trí nốt ruồi rất hiếm gặp ở nữ giới. Người sở hữu nốt ruồi ở giữa ngực và khe ngực thường là người tài giỏi, thông minh, lanh lợi. Do được rèn luyện nghiêm khắc nên nhân cách ổn định.
Ngoài ra, những người có nốt ruồi như vậy thường sống ích kỷ, có xu hướng đặt lợi ích cá nhân lên hàng đầu nên bị mọi người đánh giá là “kẻ chơi xấu”.

4. Nốt ruồi son dưới bầu ngực

Nếu là nốt ruồi ở bầu ngực trái là người phụ nữ có phúc khí rộng lớn
Theo nhân tướng học, những người có nốt ruồi trên ngực được coi là “kho tiền tả hữu”. Nếu là nốt ruồi ở bầu ngực trái, nghĩa là người phụ nữ có phúc khí rộng lớn, cả đời giàu sang. Nếu nốt ruồi ở dưới bầu ngực bên phải, nghĩa là cuộc sống của chủ nhân không mấy nhàn nhã, không phải vất vả. Trong hôn nhân, người có nốt ruồi ở tuyến vú thường được thừa kế tài sản hoặc lấy được chồng giàu sang, yêu thương, con cái ngoan ngoãn, gia đình hòa thuận.

III. Vị trí nốt ruồi son khác mang nhiều may mắn 

 • Nốt ruồi trên môi: Là người hiếm khi lâm vào cảnh nghèo khó, họ là người phụ nữ quyền lực, giàu có.
 • Nốt ruồi trên trán: cát lợi, rất có ích.
 • Nốt ruồi trên đỉnh đầu: Người phụ nữ có nốt ruồi này khi gặp khó khăn thường có quý nhân giúp đỡ, luôn có thể chuyển nguy thành an.
 • Trên lông mày: Đây cũng là vị trí vô cùng may mắn, phụ nữ kiểu này nhìn chung là phú quý, sung mãn, gia đình hạnh phúc.
 • Chính giữa trán: Đây là vị trí của nốt ruồi phú quý, có nhà lầu, xe hơi, vận thế vượng phát.
 • Huyệt Thái Dương: Những người phụ nữ này thường gặp được quý nhân phù trợ, nếu xuất ngoại sẽ gặp nhiều may mắn, thành công.
 • Nốt ruồi trên gò má: Vị trí này cho biết phụ nữ là người có quyền lực, địa vị cao, dễ trở thành nhà lãnh đạo tài ba.

IV. Nốt ruồi son ở ngực là tốt hay xấu theo góc nhìn của y học?

Về mặt y học mà nói, nốt ruồi xuất hiện là do sự tập trung của các hắc tố hình thành. Các nốt ruồi trên ngực không thể phân biệt được với phần còn lại của cơ thể. Trong y học, nốt ruồi tốt hay xấu, biểu hiện bệnh nguy hiểm chỉ được phân biệt qua hình dạng, màu sắc và số lượng nốt ruồi trên da.
Bạn cần cảnh giác và đến gặp bác sĩ càng sớm càng tốt nếu nốt ruồi có những biểu hiện sau để tránh những ảnh hưởng sau này:
 • Nốt ruồi có biểu hiện ngứa, rỉ dịch hoặc chảy máu.
 • Nốt ruồi khác nhau về hình dạng, kích thước và màu sắc.
 • Nốt ruồi lớn hơn 6 mm.
 • Nốt ruồi không có sự đối xứng, ranh giới mờ và màu sắc không đồng đều.
Đôi khi, một nốt ruồi nhỏ trên cơ thể cũng có thể là dấu hiệu của bệnh ung thư gây hại cho sức khỏe. Vì vậy, để đảm bảo sức khỏe, mọi người cần chú ý đến tình trạng nốt ruồi theo quan điểm y học.
Với những thông tin mà oldvillageportroyal.com chia sẻ ở trên chắc hẳn bạn đọc đã biết nốt ruồi son ở ngực phải phụ nữ có ý nghĩa gì rồi phải không?

Các bài viết khác